Trò Chơi Xóc Đĩa Và Những Kỹ Thuật Chơi Anh Em Nên Biết

Nếu là một người dân Việt Nam chắc chắn khi nhắc đến trò chơi. Xóc Đĩa tại cổng Game Sunwin anh em sẽ ngay lập tức có ấn tượng. Trò chơi này được xuất phát từ chính ông cha ta từ thời xa xưa về trước. Để hiểu hơn về một trong những trò chơi có truyền thống lâu đời tại nước ta. Anh em hãy cùng theo dõi bài viết dưới đây nhé!

Trò chơi Xóc Đĩa Sunwin là gì?

xóc đĩa Sunwin

Xóc Đĩa là một trong những trò chơi có luật chơi đơn giản nhưng sức hấp dẫn lại cực kỳ cao. Người muốn tham gia chơi có thể dễ dàng nắm bắt trò chơi. Chỉ trong vài phút vì các loại cược trên bàn rất ít. Cách thực hiện trò chơi cũng không khó và dễ dàng chuẩn bị được tại mọi nơi. 

Để bắt đầu một ván chơi người tham gia chỉ cần chuẩn bị 4 vị với mỗi vị là 2 mặt khác nhau. Bên cạnh đó là một bộ đồ nghề để xóc đĩa bao gồm một chiếc bác và một chiếc đĩa. Người cầm cái sẽ bỏ 4 vị lên trên đĩa vào đậy bát lại để xóc. Những người chơi còn lại sẽ bắt đầu đưa ra dự đoán về kết quả.

>> Chia sẻ hữu ích từ các game thủ chuyên nghiệp: Kinh Nghiệm Chơi Tài Xỉu Luôn Thắng Cho Người Mới Bắt Đầu

Các loại cược trong trò chơi Xóc Đĩa Sunwin

Trong trò chơi Xóc Đĩa sẽ bao gồm hai loại cược chính là cược chẵn lẻ và cược theo màu. Mỗi loại cược đều mang về cơ hội chiến thắng dành cho người chơi rất lớn. Cụ thể, những quy định về các loại cược này sẽ bao gồm như sau:

Các loại cược trong trò chơi Xóc Đĩa

Cược chẵn lẻ Sunwin

Chẵn lẻ là một loại cược phổ biến nhất trong trò chơi Xóc Đĩa. Và người chơi cũng rất thích tham gia loại cược này. Trong cược chẵn lẻ sẽ có hai cửa cược cho anh em đặt chính là cửa chẵn và cửa lẻ. Tương ứng mỗi cửa sẽ có cơ hội chiến thắng được chia đều là 50/50. Và phần tiền thưởng được nhận cũng có tỷ lệ là 1 ăn 1.

Với cửa chẵn sẽ đại diện cho các kết quả 4 vị cùng màu hoặc từng đôi vị cùng màu với nhau. Với cửa lẻ sẽ đại diện cho các kết quả 3 vị đen 1 vị trắng hoặc 1 vị đen 3 vị trắng. Người chơi muốn dự đoán đúng cần dựa vào may mắn và kỹ thuật của mình.

Cược theo màu

Cược theo màu là một loại cược khó hơn. Khi người chơi phải dự đoán màu của 4 vị theo đúng với kết quả lắc ra. Cụ thể như việc dự đoán 4 vị trắng, 4 vị đen hoặc 3 vị trắng 1 vị đen. Khả năng để chiến thắng và dự đoán đúng sẽ khó hơn so với việc đặt cược vào lại cược chẵn lẻ. 

Kỹ thuật chơi Xóc Đĩa đem về chiến thắng cho người mới

Nếu là một thành viên mới chơi Xóc Đĩa. Chắc hẳn anh em rất háo hức muốn tìm hiểu kỹ thuật chơi để có thể chiến thắng. Tuy nhiên, hãy bình tĩnh vì để chiến thắng cần thời gian học hỏi và luyện tập. Dưới đây là thông tin các kỹ thuật có thể bổ trợ cho anh em mới chơi chiến thắng dễ dàng hơn.

Kỹ thuật chơi Xóc Đĩa Sunwin

Chỉ chơi cược chẵn lẻ

Đối với một người mới bắt đầu anh em phải lựa chọn chơi cược chẵn lẻ thật nhiều. Và không được thử sức đặt vào những loại cược khác. Bởi vì, cơ hội chiến thắng trong cược này là 50/50. Anh em vẫn có thể dựa vào may mắn để chiến thắng. Qua quá trình chơi lâu dài có thể bản thân người chơi sẽ tự tích lũy được kinh nghiệm cho riêng mình.

Đặt cược gấp đôi

Một kỹ thuật chơi được khá nhiều anh em áp dụng trong Xóc Đĩa chính là đặt cược gấp đôi. Với kỹ thuật chơi này người tham gia cần phải có vốn lớn và chấp nhận hy sinh để chiến thắng. Cụ thể, sau mỗi ván thua cược anh em hãy chơi với số tiền gấp đôi số tiền ván trước đã mất.

Chắc chắn sau khi trải qua một vài ván chơi anh em sẽ lấy lại được khoản tiền đã thua. Tuy nhiên, nếu không may số tiền vốn không đủ để duy trì đến lúc lấy lại được vốn anh em rất có thể thua sạch.

Kết luận

Với những thông tin về trò chơi Xóc Đĩa tai Sunwin. Hy vọng các anh em đã biết rõ về cách chơi và cách chiến thắng. Hãy cùng chúng tôi nghiên cứu thêm những thông tin thú vị về trò chơi này trong những bài viết tiếp theo nhé. Chúc tất cả anh em nhận được nhiều khoản tiền chiến thắng với trò chơi Xóc Đĩa.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *