Tìm hiểu game Bắn Cá khi tải Sunwin

Chơi game Bắn Cá khi tải Sunwin cũng là một lựa chọn không tồi dành cho các newbie. Bởi nó vừa kiếm tiền mà cũng không quá khó hay phức tạp khi tìm hiểu. Vậy thì đừng chần chờ mà theo dõi bài viết dưới đây của chúng tôi thôi nào.

Luật chơi cơ bản

Trước tiên thì người chơi cần tìm hiểu về luật chơi cơ bản bởi nó là tiền đề của chiến thắng. Hơn nữa thì cũng không quá khó chỉ cần 5 đến 10 phút là đủ rồi. Dưới đây sẽ là tóm tắt toàn bộ để anh em có thể nắm bắt và làm theo khi trải nghiệm.

Chơi Bắn Cá khi tải Sunwin người chơi sẽ có thể lựa chọn 2 phòng là thường hoặc vip. Sẽ được chia làm các mức cược và số tiền nhận lại cũng là khác nhau tuỳ vào anh em. Tối đa là 4 người cạnh tranh cùng với nhau xem ai tiêu diệt được trước.

Nếu người chơi nào tiêu diệt được sinh vật biển trước sẽ nhận số tiền tương ứng. và mỗi viên đạn gây sát thương tương ứng với lượng chip mà anh em bỏ ra. Vậy nên cần tính toán một cách chi tiết trước khi có mục đích hạ gục để có thể đổi đời.

Ngoài ra khi chơi Bắn Cá khi tải Sunwin người chơi còn có các sự trợ giúp. Tuy nhiên cũng sẽ mất một số tiền không quá nhỏ bổ trợ cho quá trình tiêu diệt sinh vật biển. Nhưng dùng hợp lý và chính xác có thể nâng cao được số tiền và chiến thắng.

Trải nghiệm Bắn Cá khi tải Sunwin
Tải Sunwin nhận nghìn quà cực hấp dẫn

Các loại cá hiếm trong Bắn Cá khi tải Sunwin

Tiếp theo thứ anh em cần tìm hiểu đó chính là các loại cá hiếm trong game. Bởi đây là mục tiêu mà người chơi hướng đến để đem về cho mình một số tiền cực kỳ lớn. Và cũng đảm bảo player không bỏ qua một cách cực kỳ lãng phí khi trải nghiệm.

Nàng Tiên Cá

Đây là loại cá đứng thứ 5 mà anh em gặp được trong quá trình chơi khi tải Sunwin. Khi tiêu diệt người chơi sẽ nhận được gấp 10 lần số tiền đã bỏ ra cho phát đạn. Đây chính là cơ hội để bạn nâng cao khả năng đổi đời của mình nhanh mà tốn ít nhất.

Cách chơi Bắn Cá khi tải Sunwin
Chơi Bắn Cá nhận cả triệu đồng cực bá

Rùa Biển

Loại cá tiếp theo mà người chơi có thể bắt gặp được với tần suất bình thường là Rùa. Khi tiêu diệt số tiền đã được tăng lên một cách đáng kể là gấp 25 lần số bỏ ra. Cơ hội nâng cao được chiến thắng và đổi đời đang ở ngay trước mắt anh em.

Cá Voi Xanh

Đứng thứ ba tại game Bắn Cá mà anh em có thể gặp được khi tải Sunwin để trải nghiệm. Thế nên số tiền của nó cũng không hề nhỏ một chút nào lên tới 50 lần cực kỳ lớn. Tuy nhiên để tiêu diệt được người chơi cũng cần bỏ ra không hề ít chút nào.

Cóc Thần Tài

Vị trí số 2 tại game đó chính là Cóc Thần Tài nghe cái tên là đã biết được độ VIP của nó. Số tiền người chơi nhận được đó chính là gấp 100 lần lượng sát thương gây ra. Tuy nhiên thì để tiêu diệt một mình là cực kỳ khó và rất ít xuất hiện tại đây.

Bắn Cá khi tải Sunwin
Chơi Bắn Cá khi tải Sunwin là auto win

Phượng Hoàng Lửa

Đứng đầu tiên tại game Bắn Cá khi anh em tải Sunwin trải nghiệm kiếm tiền có thể gặp. Số tiền mà người chơi nhận được đó chính là gấp 500 lần cực kỳ giá trị và đổi đời nhanh. Nhưng không hề dễ để tiêu diệt và tần suất không hề nhiều chút nào.

Một số trợ giúp anh em nên biết

Khi anh em tham gia game còn nhận được các lượt trợ giúp nhất định miễn phí. Nó sẽ nâng cao được khả năng tiêu diệt các sinh vật biển một cách nhanh chóng nhất. Vậy thì còn chần chờ gì mà không khám phá tìm hiểu cùng chúng tôi ngay thôi nào.

Đóng băng trong Bắn Cá khi tải Sunwin

Sự trợ giúp đầu tiên tại game Bắn Cá anh em trải nghiệm được khi anh em tải Sunwin. Đó chính là đóng băng với khả năng làm các sinh vật biển đứng yên trong 10s. Nếu mua anh em sẽ mất 500 đồng một lần nhưng cũng nâng cao chiến thắng.

Xem thêm bài viết: Giới thiệu game bài Mậu Binh Sunwin

Sấm Sét trong Bắn Cá khi tải Sunwin

Tiếp theo sẽ là sự trợ giúp Sấm Sét với uy lực cực khủng khiếp kèm với lượng sát thương vượt trội. Đây là chính là cách để tiêu diệt các sinh vật biển có số máu cao. 

Một lần mua để sử dụng người chơi sẽ tốn cho mình một giá trị là 500 cực ít và rẻ.

Một số trợ giúp anh em nên biết
Một số trợ giúp anh em nên biết

Thiêu Đốt trong Bắn Cá khi tải Sunwin

Sự trợ giúp này tại Bắn Cá khi anh em tải Sunwin để trải nghiệm có thể tăng sát thương. Khi sử dụng các sinh vật biển có thể bị đốt một lượng máu của mình cực lớn. Từ đó cơ hội tiêu diệt được tăng lên một cách cực kỳ đáng kể và nhanh.

Kết luận

Như vậy là tôi và các bạn đã tìm hiểu toàn bộ về game Bắn Cá khi tải Sunwin. Nếu anh em muốn kiếm tiền mà có thể đổi đời một cách nhanh chóng thì tham gia ngay hôm nay. Đừng quên rủ thêm cả người thân và bạn bè để nhận quà cực kỳ hấp dẫn.