Mẹo chơi Cờ úp Sunwin để giành thắng lớn tại cổng game Sunwin

Game Cờ úp Sunwin là một trò chơi mang tính trí tuệ giúp bồi dưỡng khả năng về suy nghĩ độc lập, rèn luyện về tư duy, gợi mở trí tuệ. Tăng cường tính logic và các phép biện chứng trí tuệ con người. Hãy cùng Sunwin tìm hiểu chi tiết bài viết dưới đây nhé.

Giới thiệu về game Cờ úp Sunwin

Game Cờ úp Sunwin là biến thể của cờ tướng được thiết kế bởi cổng game Sunwin. Được rất nhiều người yêu thích tại Việt Nam hiện nay, hãy nhanh tay tham gia trải nghiệm ngay. 

Game đòi hỏi bạn phải có tư duy về chiến lược và sự tập trung cao độ mới dễ giành được chiến thắng. Bởi vì chỉ với một phán đoán hay là nước đi sai thì cũng sẽ đẩy người chơi vào thế bị động và gặp những bất lợi.

Hướng dẫn chơi Cờ úp Sunwin

>> Chia sẻ hữu ích từ các game thủ chuyên nghiệp: Một số mẹo chơi game bài Poker Sunwin club hay nhất được các cao thủ chia sẻ

Các quân cờ có ở trong ván bài Cờ úp

Trong ván Cờ úp Sunwin có 36 quân cờ chia đều cho hai đội chơi. Bao gồm là 16 quân cờ đen và là 16 quân cờ đỏ tại Sunwin.

Quân Tướng

Quân cờ duy nhất mà được lộ mặt trong ván Cờ úp Sunwin. Mỗi nước đi sẽ được di chuyển trong 1 ô vuông ngang hoặc là dọc và sẽ không được phép rời khỏi phạm vi cúng tướng tại Sunwin.

Quân Sĩ

Nước đi của quân sĩ trong ván Cờ úp thì sẽ đi theo là đường chéo. Đi theo từng ô một và có thể là vượt qua sông để ăn được Tướng của đối thủ tại cổng game Sunwin.

Quân Tượng

Mỗi nước đi thì sẽ đi theo là đường chéo theo 2 ô. Và đi theo chiều ngang hoặc là chiều dọc. Nước đi của quân tượng trong Cờ úp Sunwin thì sẽ không chấp nhận khi mà có một quân khác nằm ngang chặn đường.

Quân Xe

Đi theo chiều ngang hoặc là chiều dọc ở trên bàn Cờ úp Sunwin. Nước đi của quân xe sẽ được chấp nhận khi không có quân cờ nào chặn đường. Với lối đi rất hiên ngang này nên quân cờ Xe  cũng có thế lực mạnh nhất ở trong ván cờ.

Quân Pháo

Các bước di chuyển cũng giống như quân cờ Xe được đi theo chiều ngang hoặc là chiều dọc trong ván cờ. Khi Pháo mà muốn ăn một quân cờ thì bắt buộc giữa Pháo. Và quân cờ Pháo muốn ăn sẽ phải có thêm một quân cờ khác nữa.

Quân Mã

Nước đi của quân Mã trong ván Cờ úp sẽ được tính đó là đi ngang ô và dọc 1 ô. Nếu quân cờ khác tại Sunwin cản đường đi thì quân Mã cũng sẽ không được quyền đi tiếp.

Quân Tốt

Mỗi nước trong ván thì sẽ được đi là một ô. Nếu quân Tốt chưa qua sông thì chỉ được phép đi thẳng chứ không được phép đi lùi. Khi quân cờ Tốt đã vượt sông thì có thể đi theo chiều ngang hoặc là tiến. Mỗi nước đi của quân cờ Tốt tại Sunwin sẽ là một ô. 

Cách chơi Cờ úp Sunwin

Mẹo chơi Cờ úp cực hay tại cổng game Sunwin 

Dưới đây sẽ là một số thông tin về một vài mẹo chơi cờ úp tại cổng game Sunwin bạn có thể tham khảo.

Bình tĩnh tâm lý nắm bắt được lối chơi đối thủ

Cờ úp Sunwin là một trò chơi mà đòi hỏi bạn phải có sự tập trung cao độ và tuy duy tốt. Vì vậy, khi tham gia chơi tại Sunwin bạn phải giữ được bình tĩnh để nắm bắt được lối chơi của đối thủ. Việc bình tĩnh sẽ giúp cho đầu óc bạn được thông thoáng hơn nhiều và nghĩ ra được nhiều cách đánh hay.

Nhờ chuyên gia có kinh nghiệm lâu năm hướng dẫn chơi

Đối với người mới tham gia chơi Cờ úp thì chắc chắn là chưa có được nhiều kinh nghiệm. Vì vậy, sẽ phải tìm cách trau dồi thêm kinh nghiệm chơi thông qua việc học hỏi. Để học hỏi đúng trọng tâm bạn có thể tìm đến các chuyên gia chơi lâu năm tại cổng game Sunwin để nhờ họ tư vấn.

Cờ úp Sunwin

Tính toán nguồn vốn khi chơi Cờ úp

Cờ úp Sunwin cũng là một trong những trò chơi kiếm tiền trực tuyến tại cổng game Sunwin. Vì vậy, bạn phải bỏ thêm vốn ra để đầu tư vào trò chơi này. Tuy nhiên, khi bỏ vốn bạn phải có được sự tính toán thật kỹ. Và chính xác để biết được đâu sẽ là đường lợi nhất cho mình tại Sunwin.

Lựa chọn chơi thử Cờ úp Sunwin để nâng cao tay nghề

Đây là một trò chơi khó chơi và gây cảm giác ức chế cực mạnh cho những người chơi mới tại Sunwin. Điều này sẽ mang lại tính khí khó chịu cho tất cả những người chơi Cờ úp. Nếu không đủ kiên nhẫn chơi thì việc thoát game. Bỏ qua trận đánh là điểm hoàn toàn có thể sẽ xảy ra.

Lựa chọn bàn cược thật hợp lý

Các cuộc chơi Cờ úp Sunwin game thủ sẽ sắp xếp theo kinh nghiệm, kinh tế tài chính trước lúc lựa chọn bàn cược chơi. Và có những ván Cờ úp hấp dẫn. Hãy chọn mức tiền cược phù hợp với số tiền mà mình có. Nếu số chi phí cược lớn sẽ khiến bạn mất trắng sau vài ván đấu tại Sunwin.

Mẹo chơi cực hay cho bạn dành được thắng lớn 

Kết luận

Tham gia chơi ngay Cờ úp Sunwin bạn sẽ có thể kiếm được tiền từ chính đam mê của mình tại cổng game Sunwin . Hãy tham khảo các mẹo chơi mà chúng tôi đã chia sẻ để tham gia. Và bây giờ, bạn hãy mở điện thoại hoặc máy tính. Để bắt đầu ngay quá trình đăng ký nhé!