Kinh nghiệm chơi Cờ Úp chi tiết nhất tại tai Sunwin giúp bạn thắng lớn

Cờ Úp là một bộ môn rất là đặc biệt được phát triển từ cờ tướng nên có lối chơi khá thú vị. Hiện nay, bộ môn này đã được hệ thống Sun win đưa vào danh sách sản phẩm. Sau đây, hãy truy cập link tải Sunwin để cùng đi tìm hiểu rõ thông tin về bộ môn này nhé!

Giới thiệu đôi nét về game Cờ Úp Sun win 

Cờ Úp là một trong những trò chơi được phát triển dựa trên trò chơi cờ tướng. Đây là một trò chơi được nhiều người yêu thích nhất tại hệ thống Sunwin. Điều này là bởi vì luật chơi của Cờ Úp rất thú vị. 

Tuy nhiên điểm khác biệt duy nhất đó là giữa Cờ Úp và Cờ Tướng. Chính là việc ở các quân cờ đó sẽ được úp xuống ở lượt đi đầu. Và được sắp xếp theo ngẫu nhiên ở trên bàn đấu. 

Bí quyết chơi Cờ úp tai Sunwin

Luật chơi Cờ Úp tại Sun win chi tiết  

Để giành được chiến thắng khi chơi Cờ Úp tại Sunwin thì bạn cần phải biết luật chơi. Sau đây sẽ là luật chơi Cờ Úp đơn giản từ hệ thống đổi thưởng Sunwin:

Bàn Cờ Úp 

  • Cờ Úp sẽ sử dụng bàn cờ hình chữ nhật 9 đường dọc và 10 đường ngang cắt vuông góc với nhau để tạo ra 90 điểm hợp thành.
  • Sông: Một khoảng trống sẽ gọi đó là sông chia bàn cờ thành hai phần đối xứng nhau.
  • Cung Tướng: Mỗi một bên có một cung Tướng hình vuông do 4 ô hợp thành tạo đường dọc 4, 5, 6 kể từ những đường ngang của mỗi bên. Trong 4 ô này thì có vẽ hai đường chéo với nhau là hình chữ X.

Cách chơi Cờ úp tai Sunwin

Quân Cờ Úp tai Sun win

Mỗi ván Cờ Úp lúc bắt đầu sẽ có 32 quân cờ chia đều cho mỗi một bên sẽ gồm 16 Quân Đỏ và là 16 Quân Đen. Các quân cờ sẽ chia thành 7 loại quân bao gồm là tướng, sĩ, tượng, xe, pháo, mã, tốt. Ban đầu thì các quân cờ ở trên bàn đấu (trừ quân Tướng). Sẽ được đặt úp lại hết và sẽ sắp xếp ngẫu nhiên trên bàn đấu. 

Cách đi quân Cờ Úp tai Sun win

Trong Cờ Úp, nước đi đầu tiên của quân cờ đi theo đúng cách mà vị trí quân cờ đó đang đứng. Sau nước đầu tiên, quân cờ sẽ lật lên và từ đó trở đi phải đi theo đúng luật của quân cờ mà được mở ra. Ví dụ: Quân Cờ Úp đang đứng ở vị trí là quân Tốt. Nước đi đầu tiên của quân cờ thì sẽ đi theo cách đi của quân Tốt. Sau nước đi đầu tiên, quân úp sẽ mở lên thành quân Xe tại tai Sunwin.

Bắt quân Cờ Úp tai Sun win

Khi mà một quân cờ đi tới một giao điểm mà đã có quân đối phương đứng thì bạn sẽ có quyền bắt quân đó, đồng thời cũng chiếm vị trí quân bị bắt. Quân bị bắt thì sẽ tính theo mức tiền ăn của quân tương ứng. Tuy nhiên luật chơi Cờ Úp quy định rằng: bạn sẽ không được dọa bắt quân nào của đối phương. Quá 6 lượt liên tiếp bằng một hoặc là nhiều quân.

Chiếu quân cờ tướng 

Người chọn đi một quân cờ để quân cờ đó hoặc là một quân cờ khác có thể bắt được quân Tướng đối thủ. Ở nước đi tiếp theo thì đó được gọi là nước Chiếu Tướng. Bên bị Chiếu Tướng phải tìm cách ứng phó, tránh nước chiếu Tướng. Nếu không sẽ bị thua cả một ván Cờ tại Sunwin.

>> Chia sẻ hữu ích từ các game thủ chuyên nghiệp: Bí quyết làm giàu từ game bài Sâm Lốc đánh bại tất cả đối thủ tại link tai Sunwin

Luật chơi đi cờ trước

Bắt đầu vào một ván chơi Cờ Úp, hệ thống Sunwin sẽ sắp xếp ngẫu nhiên người chơi cầm quân đỏ hay xanh. Theo đó người cầm quân Đỏ thì sẽ được quyền đi trước. Tuy nhiên ở ván đấu tiếp theo người THUA sẽ được quyền ưu tiên đi trước. Trường hợp ván đấu trước đó mà Hòa thì hệ thống sẽ chuyển lượt đi trước cho cược thủ khác.

Cờ úp tai Sunwin

Kinh nghiệm giúp bạn chiến thắng trò chơi Cờ Úp tại Sunwin

Dưới đây là thông tin về một số mẹo chơi Cờ Úp tại hệ thống Sunwin mà bạn có thể tham khảo: 

Bình tĩnh và nắm bắt lối chơi của đối thủ

Cờ Úp là trò chơi mà đòi hỏi phải có sự tập trung cao độ và tư duy cao. Vì vậy, khi tham gia chơi nó tại Sunwin nên giữ được bình tĩnh để có thể nắm bắt lối chơi của các đối thủ. Việc bình tĩnh cũng sẽ giúp cho đầu óc của bạn được thông thoáng hơn nhiều và nghĩ ra được cách đánh hay.

Nhờ các chuyên gia hướng dẫn chơi Cờ úp tai Sunwin

Đối với một người mới chơi Cờ Úp thì chắc chắn không thể nào có được nhiều kinh nghiệm. Vì vậy, bạn phải tìm cách giúp nâng cao kinh nghiệm đánh thông qua đó là việc học hỏi. Để học hỏi được đúng trọng tâm bạn có thể tìm đến các chuyên gia. Người mà đã từng chơi Cờ Úp lâu năm tại hệ thống tai Sunwin để nhờ tư vấn.

Tính toán nguồn vốn bạn có

Cờ Úp là một trò chơi để kiếm tiền trực tuyến tại Sunwin. Vì vậy, bạn phải bỏ ra một số vốn để mà đầu tư vào trò chơi. Tuy nhiên, khi bỏ vốn vào đó bạn phải có một sự tính toán thật kỹ lưỡng. Để biết được đâu sẽ là đường có lợi nhất cho bản thân của mình.

Tính toán nguồn vốn bạn có

Tham gia chơi ngay Cờ Úp tại hệ thống tai Sunwin bạn sẽ có thể kiếm được tiền từ chính những đam mê của mình. Hãy học luật chơi và các mẹo chơi mà Sunwin đã chia sẻ cho bạn. Và bây giờ, Bạn hãy mở điện thoại hoặc là máy tính của mình để có thể bắt đầu quá trình đăng ký chơi nhé!