Cách chinh phục game Kim Cương Sunwin

Đây là trò chơi lấy chủ đề quay may mắn kết hợp với những viên đá quý vô cùng đẹp mặt. Khi trải nghiệm tại Sunwin anh em có cảm giác đắm chìm trong nó như một tỷ phú. Nhưng để có thể chinh phục được nó phần có những chỉ dẫn khi tải Sunwin.

Giới thiệu về luật chơi cơ bản

Luật chơi của tựa game này vô cùng đơn giản và dễ hiểu dành cho người muốn trải nghiệm.Kim Cương Sunwin là sự kết hợp của yếu tố may mắn gacha và vàng bạc đá quý. Cùng với hệ thống trả thưởng vô cùng hấp dẫn và đa dạng các phần quà.

Khi bắt đầu mỗi lượt quay người chơi sẽ bỏ ra một số tiền cược nhất định tuỳ vào phòng đã chọn. Khi xác nhận hệ thống sẽ cho anh em 20s để ngồi đợi kết quả và nhận thưởng. Với mỗi một móm sẽ cho các giá trị khác nhau từ 1000 đến Jackpot.

Tại Kim Cương Sunwin nếu muốn giành chiến thắng người chơi phải quay trúng ít nhất 3 viên giống nhau. Khi đó sẽ nhận được mức thưởng thấp nhất của viên đá đó và tăng tới max là 5. Phần quà anh em nhận có thể lên tới 20 triệu là nhỏ nhất.

Mẹo chơi Kim Cương Sunwin
Kim Cương Sunwin đã chơi là sẽ win

Các mức thưởng của Kim Cương Sunwin

Tại tựa game này sẽ có mức thưởng tương ứng với mỗi viên kim cương mà anh em quay trùng. Bên cạnh đó những viên gem càng đẹp thì có giá trị cực lớn và hấp dẫn. Hãy cùng bài viết này điểm qua xem nó là gì ngay thôi nào.

Nhỏ nhất: 3 viên kim cương trùng nhau

Đây là mức tối thiểu để người chơi có thể giành được chiến thắng và đem về số tiền. Mức trả cược này ở khoảng thấp nhất khi trả gấp đôi số chip. Tuy vậy nhiều anh em lại muốn đạt được mốc này dù chỉ một lần để về bờ.

Cách chơi Kim Cương Sunwin
Cách quy đổi phần thưởng của game

Thứ 2: 4 viên cùng màu giống nhau

Tại mức này tại Kim Cương Sunwin là một điều vô cùng khác biệt khi chỉ cần có 4 viên cùng màu. Nếu đủ thì không cần phải thẳng hàng cạnh nhau mà có thể xem lẫn vẫn. Khả năng đem lại số tiền là gấp 10 lần tiền anh em đã bỏ ra cực kỳ kinh khủng.

Đặc biệt :5 viên cùng một hàng (Jackpot)

Khi có đủ 5 viên đá trên cùng một hàng người chơi sẽ nhận được lại số tiền cược của mình. Bên cạnh đó còn là toàn bộ số tiền tại sàn quay đó một cách khổng lồ lên tới hàng trăm triệu. Một mức thưởng cao nhất tại game mà nhiều người muốn.

Xem thêm bài viết: Hướng dẫn nhận khuyến mãi cực hot khi truy cập link tải Sunwin

Một số cách chinh phục Kim Cương Sunwin của pro

Nếu muốn chinh phục được một tựa game gì mà không có sự trợ giúp gì các bậc tiền bối là rất khó khăn. Vì vậy đối với các newbie hãy đọc bài viết này để có thể trở nên pro và kiếm thật nhiều tiền. Hãy tham gia Sunwin để nhận quà cực khủng.

Chọn phòng cược có ít người

Khi tham gia Kim Cương Sunwin những người mới hãy lựa chọn cho mình những phòng ít người. Từ đó vừa có thêm kinh nghiệm mà còn nâng cao khả năng giành chiến thắng.Vì ở đây tỷ lệ cạnh tranh vô cùng thấp nên dễ dàng trúng thưởng.

Kim Cương Sunwin
Chọn phòng cược có ít người

Lựa chọn đúng thời cơ tại Kim Cương Sunwin

Người chơi nên lựa chọn đúng thời gian hợp lý để có thể tiến hành quay thưởng đem về chiến thắng. Sẽ có một số cơ hội nhất định hãy tận dụng nó ngay khi còn có thể và đừng bỏ lỡ. Vào những khoảng 6 7h hãy tiến hành tham gia thật nhanh.

Chơi biết điểm dừng bảo toàn số tiền

Khi chơi cũng nên biết điểm dừng tại đâu để có  thể giành được số tiền xứng đáng. Đừng quá tham mà tiếp tục chơi với tâm lý đòi phát tài và đổi đời. Còn nếu muốn kiếm về cho mình một khoản nhất định hãy tham gia Sunwin ngay thôi nào.

Chơi biết điểm dừng bảo toàn số tiền
Chơi biết điểm dừng bảo toàn số tiền

Dựa vào may mắn của bản thân

Đây là yếu tố quyết định chủ yếu tới thành công của anh em bởi chỉ có nó mới có thể thắng dễ. Khi mà có tất cả các mẹo mà may mắn bằng 0 thì cũng khó có thể kiếm được tiền. Tựa game này là gacha nên đòi hỏi nhân phẩm phải cực kì cao.

Tìm ra viên đá có khả năng dễ quay tại Kim Cương Sunwin

Tại Kim Cương Sunwin sẽ có một số viên đá với tỷ lệ quay trúng là rất cao đó là cơ hội kiếm tiền. Hãy tận dụng điều này để có thể nâng cao số chip của mình hiện có. Nhưng cũng đòi hỏi phải có sự tính toán nhất định và không xảy ra sai sót.

Đây là một số cách mà các cao thủ để lại cho những anh em mới chơi nhằm mục đích họ hỏi. Từ đó nâng cao được khả năng của mình và dễ dàng đem về một số tiền cực lớn. Bên cạnh đó các player vẫn cần phải rút ra từ trải nghiệm của mình.

Kết luận

Như vậy là bài viết đã chỉ ra cho các người chơi những cách để có thể đem về chiến thắng game Kim Cương Sunwin. Bên cạnh đó là những phần quà mà nó đem lại cho anh em cực kỳ khủng khi ấn link tải Sunwin. Cảm ơn anh em đã theo dõi và đọc hết bài đăng của tôi