Mẹo chinh phục game Bắn Cá tại link tải Sunwin

Khi anh em click vào link tải Sunwin mà không tham gia game Bắn Cá thì quả là đáng tiếc. Bởi nó là tựa game hot và được nhiều người chơi lựa chọn để kiếm tiền. Tuy nhiên không phải ai cũng có thể chinh phục được mà chưa đọc bài viết này.

Thể lệ của game Bắn Cá

Việc đầu tiên trước khi muốn chinh phục được một tựa game nào đó là phải tìm hiểu về luật chơi. Khi đã thông thuộc thì việc làm chủ trò chơi mới dễ dàng được và kiếm một số tiền lớn. Hơn nữa nó không hề khó như anh em tưởng tượng ra trước đó.

Bắn Cá tại link tải Sunwin sẽ có 4 người chơi một phòng và các mức cược là khác nhau. Mỗi một số tiền mà anh em bỏ ra tương ứng với lượng sát thương lên nhưng sinh vật biển. Và khi tiêu diệt được thì người chơi sẽ nhận được số tiền tương ứng.

Tuy nhiên tiền nhận về càng nhiều thì lượng máu của nó rất trâu và khó tiêu diệt. Vì vậy hãy tính toán được lượng sát thương mà mình có thể gây ra và số cược đang có. Từ nó nâng cao được khả năng chiến thắng lên một tầm cao mới.

Hướng dẫn chơi Bắn Cá tại link tải Sunwin
Chọn phòng hợp lý thu về cả tỷ

Những mẹo từ cao thủ chia sẻ cho newbie

Một điều đặc biệt khi anh em tham gia Bắn Cá tại link tải Sunwin là không phải mất nhiều thời gian tìm cách chiến thắng. Bởi tại đây các cao thủ đã chia sẻ lại cho các newbie đầy đủ. Từ đó chỉ cần chơi và kiếm thật nhiều tiền và đổi đời dễ dàng hơn.

Chỉ bắn cá tầm trung

Đây là điều trái với những gì anh em nghĩ bởi chỉ tập trung vào các con cá tầm trung. Bởi lẽ càng hiếm thì máu cực trâu nên việc hạ gục để kiếm tiền cực kỳ tốn. Vì vậy không nên quá tập trung vào nó dẫn đến việc khó có thể vào bờ dễ dàng được.

Cách chơi Bắn Cá tại link tải Sunwin
Bắn Cá tại link tải Sunwin là auto win

Lựa chọn đạn hợp lý

Tham gia Bắn Cá tại link tải Sunwin anh em nên biết về các loại đạn và sát thương của nó. Bởi vậy thì việc giành chiến thắng nhờ linh hoạt lựa chọn sẽ trở nên cao hơn. Từ đó sẽ kiếm được một số tiền không hề nhỏ và đổi đời cực dễ dàng.

Tham gia vào các phòng có đối thủ ngang mình

Thay vì vào các phòng quá mạnh hoặc yếu thì việc chiến thắng sẽ khá khó. Anh em nên tham gia vào những nơi mà đối thủ ngang mình bởi mức độ cạnh tranh công bằng. Điều này sẽ dẫn tới việc người chơi không bị áp đảo khó hạ gục được cá.

Chơi vào khung giờ vàng trong Bắn Cá tại link tải Sunwin

Bất kể các game gì tại link tải Sunwin không riêng gì Bắn Cá đều có khung giờ vàng. Đây là thời điểm nâng cao được khả năng chiến thắng giành cho người chơi. Nên hãy tận dụng cơ hội này để kiếm về cho mình một số tiền cực lớn ngay thôi.

Bình tĩnh khi chơi game Bắn Cá tại link tải Sunwin

Ngoài ra anh em cần phải giữ được sự bình tĩnh cho mình khi tham gia Bắn Cá. Bởi nếu không việc đưa ra các quyết định sai lầm là điều không thể tránh khỏi được. Vì thế hãy kiểm soát tốt được tâm lý của mình trước khi trải nghiệm trò chơi tại đây.

Xem thêm bài viết: Hướng dẫn chinh phục game Xèng 777 Sunwin

Những loại cá hiếm trong game Bắn Cá tại link tải Sunwin

Ngoài việc anh em tìm hiểu về những mẹo của pro để nâng cao chiến thắng. Thì cũng cần biết đến các loại cá hiếm bởi nó chính là thứ giúp người chơi nâng cao số tiền. Hơn nữa cơ hội đổi đời chỉ với một lần tiêu diệt thành công được nó.

Rùa vàng giá trị 10 triệu đồng

link tải Sunwin anh em sẽ được chiêm ngưỡng hình ảnh Rùa vàng cực đẹp và bắt mắt. Hơn nữa số tiền nó đem lại cũng không hề nhỏ chút nào lên tới 10 triệu đồng. Tuy nhiên nó cũng khá khó để có thể tiêu diệt được một cách dễ dàng.

Tiên cá giá trị  25 triệu đồng

Giá trị gấp 2 lần ở Bắn Cá đó chính là Tiên cá giá trị lên tới 25 triệu đồng cực giá trị. Hơn nữa thân thể của sinh vật biển này cũng khá to nên anh em rất dễ bắn trúng được. Từ đó nâng cao được số tiền đang có và đổi đời cực kỳ nhanh chóng.

Bắn Cá tại link tải Sunwin
Tiên cá giá trị  25 triệu đồng

Cá Voi Xanh giá trị 50 triệu đồng trong Bắn Cá tại link tải Sunwin

Cá Voi Xanh trong game Bắn Cá ở link tải Sunwin có giá trị không hề nhỏ một tí nào khi lên tới 50 triệu. Tuy nhiên số máy và khả năng khó tiêu diệt của nó là rất cao nên anh em sẽ hơi tốn. Điều đặc biệt là người chơi còn nhận được thưởng thêm.

Phượng Hoàng Lửa giá trị 200 triệu

Giá trị cao nhất của game Bắn Cá tại link tải Sunwin đó chính là Phượng Hoàng Lửa. Giá trị của nó lên tới 200 triệu đồng một con số cực kỳ giá trị mà không nơi nào có. Điều đặc biệt tần số xuất hiện sẽ là 20 phút một lần nên anh em hãy tận dụng.

Phượng Hoàng Lửa giá trị 200 triệu
Phượng Hoàng Lửa giá trị 200 triệu

Kết luận

Như vậy là tôi đã chia sẻ cho anh em biết về các mẹo chinh phục game Bắn Cá tại link tải Sunwin. Hi vọng người chơi có thể tận dụng và kiếm về cho mình một số tiền lớn. Cơ hội đổi đời đang ở ngay trước mắt còn chần chờ gì mà không tham gia.